Xây dựng thương hiệu Youtube: Cách xây dựng thương hiệu kênh Youtube của bạn như một chuyên gia

13 lượt xem 05/09/2023 Bài viết nổi bật
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết về thủ thuật wordpress hay, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websitedq". (Ví dụ: các chèn nút "Gọi ngay" trong sản phẩm Woocomerce). Tìm kiếm ngay

Trong hàng tỷ video và kênh YouTube, thương hiệu nào sẽ nổi bật trên nền tảng sôi động này? Việc xây dựng thương hiệu trên YouTube là một nhiệm vụ cụ thể và phức tạp; làm đúng nghĩa là được khám phá. Tôi sẽ giải thích từ A đến Z về cách xây dựng thương hiệu cho kênh Youtube của bạn để bạn tỏa sáng hơn đối thủ và kết nối với khán giả mục tiêu ở một cấp độ hoàn toàn mới.

YouTube là một trong những công cụ tiếp thị thiết yếu nhất và nhiều nghiên cứu cho thấy video là hình thức truyền thông được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu trên YouTube thường bị bỏ qua so với các kênh và nền tảng truyền thông xã hội khác. Nhiều người lo lắng rằng nền tảng video này đã quá bão hòa hoặc việc tạo nội dung hấp dẫn từ phương tiện này có thể quá khó khăn và đắt đỏ. Vì vậy, trước khi nhảy vào cuộc chơi, hãy xem xét những lợi ích của việc xây dựng thương hiệu trên YouTube.

Xây dựng thương hiệu trên Youtube mang lại sự tiếp xúc

86% doanh nghiệp hiện tại sử dụng phương tiện video làm công cụ tiếp thị; bạn nên có lý do chính đáng nếu không coi thương hiệu của mình là một trong số đó. Một trong những lợi ích lớn nhất của YouTube là sự tiếp xúc với thương hiệu mà nó mang lại với cơ hội tiếp cận khán giả toàn cầu. Vì Google sở hữu YouTube, video của bạn trên một nền tảng giúp bạn tiếp cận nhiều hơn khán giả mục tiêu trên nền tảng khác. Điều này cũng tối ưu hóa khả năng hiển thị video của bạn lâu dài khi xét về nội dung xã hội trên các nền tảng khác chỉ có tuổi thọ ngắn từ vài giờ đến vài ngày.

YouTube cũng mang lại cho bạn sự đa dạng kênh quan trọng, để bạn có thể tiếp cận với lượng khán giả lớn nhất có thể trên các nền tảng khác nhau. Tầm nhìn rộng lớn hơn này góp phần tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, vì nội dung của bạn đang tiếp cận với một lượng lớn khán giả tiềm năng.

YouTube là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng uy tín và tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách thương hiệu thành công cho kênh YouTube của bạn và nơi bạn có thể kết hợp các yếu tố của thương hiệu vào đó. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cách bạn có thể tối ưu hóa khả năng nhìn thấy và SEO bằng cách sử dụng các từ khóa mà mọi người tìm kiếm để làm cho khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy video của bạn và cuối bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các chủ đề nội dung video khác nhau có thể tận dụng sức mạnh của video để xây dựng lòng tin với khán giả của bạn.

Cách thương hiệu cho kênh YouTube của bạn

Xác định thương hiệu của bạn

Như Julie Andrews trong Sound of Music hát, “Hãy bắt đầu từ đầu, một nơi tốt để bắt đầu…”: bước một hoàn toàn về việc đạt được một thương hiệu dễ nhận biết. Điều này không phụ thuộc vào việc bạn đang tạo ra một thương hiệu thông qua kênh YouTube của mình hay là đang bổ sung vào nó với phương tiện mới này.

Hãy xem xét ngành vlogging trang điểm; đó là một ngành công nghiệp lớn với những người ảnh hưởng mới xuất hiện mỗi tuần. YouTuber Jackie Aina đã định hình thương hiệu của mình với cá nhân tính chân thực và hài hước của mình. Cô ấy chấm phá meme trong mỗi video hướng dẫn, tạo ra một sự tương tác bao quát, tích cực và hài hước với ngành công nghiệp làm đẹp để khán giả thưởng thức. Vậy, làm thế nào bạn thực hiện một thương hiệu độc đáo, nhất quán và thành công trên YouTube?

Jackie Aina biến việc học kỹ thuật trang điểm thành một hành trình giải trí thú vị!

Thông tin cơ bản về xây dựng thương hiệu

Để bắt đầu xác định thương hiệu của bạn, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Bạn là ai trong tư cách là một công ty?
 • Điều gì khiến bạn khác biệt so với các công ty tương tự khác?
 • Tuyên bố sứ mệnh của bạn là gì? Điều gì mang lại mục đích cho bạn?
 • Giá trị của bạn là gì?
 • Khách hàng lý tưởng của bạn là ai?

Tiếp theo, áp dụng ba chữ B:

 • Thương hiệu của bạn là cách thế giới bên ngoài nhận biết công ty của bạn.
 • Branding của bạn là việc tạo dựng một thương hiệu độc đáo, nổi bật; đó là việc thực hành tích cực để mang thương hiệu đến với cuộc sống.
  Bản sắc thương hiệu của bạn là tập hợp các yếu tố sáng tạo phục vụ cho quá trình branding – như trang web, mạng xã hội và logo của bạn – để truyền tải giá trị, mục đích và thông điệp của bạn đến khán giả của mình.

Học cách nắm vững những yếu tố này và mang lại cho thương hiệu của bạn cơ hội tốt nhất có thể trên YouTube; một bản sắc mạnh mẽ là thiết yếu. Bản sắc thương hiệu của bạn bao gồm nhiều yếu tố, chẳng hạn như bảng màu thương hiệu, kiểu chữ, logo, hình ảnh chung, giọng điệu thương hiệu và tính cách thương hiệu tổng thể. Việc tạo hướng dẫn về phong cách thương hiệu là cách tiện lợi để có tất cả thông tin đó ở một nơi và rất cần thiết để duy trì sự nhất quán. Chúng tôi sẽ xem xét cách những yếu tố này sẽ tác động khi bạn tiếp tục mài dũa thương hiệu YouTube của mình.

Xây dựng kênh YouTube

Bạn sẽ muốn tạo một “Tài khoản Thương hiệu” trên Google để nhiều người dùng có thể đăng nhập khi doanh nghiệp của bạn phát triển (và phát triển và phát triển). Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể mở và quản lý nhiều kênh YouTube. Bạn cũng có thể tạo kênh YouTube bằng tài khoản Google thông thường của mình, nhưng chỉ mình bạn có thể truy cập nó và có thể kết nối người xem với địa chỉ email cá nhân của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ muốn xác minh tài khoản của mình, điều này sẽ cho phép bạn tải lên video dài hơn 15 phút và tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh cho video của bạn. Hãy giữ hướng dẫn về phong cách thương hiệu luôn sẵn sàng khi bạn bắt đầu thiết kế và tải lên các yếu tố hình ảnh của mặt trận YouTube của bạn.

Profile image

Đối với ảnh đại diện của bạn, bạn có thể sử dụng cùng logo hoặc ảnh chân dung mà bạn sử dụng trên các kênh truyền thông xã hội khác hoặc trang web để duy trì tính nhất quán của thương hiệu. Nhiều người nổi tiếng và những người quản lý kênh riêng của họ có thể chọn một ảnh chân dung vui nhộn để thể hiện cá nhân hóa của họ và cá nhân hóa của thương hiệu, trong khi các công ty lớn hơn hoặc các thương hiệu tập trung nhiều hơn vào sản phẩm hoặc dịch vụ có thể chọn một logo. Hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện ở nhiều nơi trên kênh của bạn và trong phần bình luận, vì vậy hãy chọn một cái gì đó hấp dẫn và hấp dẫn về mặt hình ảnh; hãy đảm bảo rằng khán giả mục tiêu của bạn có thể liên quan đến nó.

Kara và Nate sử dụng một bức ảnh trong đó khuôn mặt tươi cười của họ rõ ràng hiển thị cho kênh du lịch của họ
Brave Wilderness có một logo táo bạo và nổi bật, thể hiện thế giới phiêu lưu hoang dã.

Mô tả kênh Youtube

Mô tả kênh của bạn nên nói rõ những gì người xem có thể mong đợi từ nội dung của bạn và lịch trình đăng bài. Người xem sẽ tìm đến đây để tìm hiểu về bạn, vì vậy hãy để giọng điệu thương hiệu và tính cách tổng thể của bạn thực sự tỏa sáng! Đây cũng là nơi tuyệt vời để thêm các từ khóa liên quan và liên kết đến trang web và các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Giọng nói sáng tạo và hóm hỉnh của Simone Giertz có thể được tìm thấy trong mô tả kênh của cô ấy. Nó nhanh chóng cho bạn biết về nội dung mà cô ấy tạo ra, nhưng cô ấy vẫn quản lý để chửi thề và đề cập đến phân. Hey, giờ đây bạn sẽ không bị ngạc nhiên!

Mô tả kênh và video của bạn nên phản ánh giọng điệu và cá nhân hóa của thương hiệu. Lý tưởng nhất, chúng nên toát lên một giai điệu tương tự như chính video. Mô tả cũng nên cung cấp thông tin cho người xem lần đầu, vì vậy hãy bao gồm các liên kết đến trang web và kênh truyền thông xã hội của bạn để mọi người biết cách tìm hiểu thêm về công ty và các dịch vụ khác bạn cung cấp.

Hãy nhớ rằng YouTube là một công cụ tìm kiếm video và, giống như Google, kết quả video của nó được xếp hạng theo tiêu đề, từ khóa, mô tả, và các yếu tố khác.

Hình ảnh banner

Banner kênh của bạn sẽ có vẻ khác nhau trên các nền tảng khác nhau, như máy tính để bàn, di động và tv nên thiết kế một hình ảnh lớn đủ cho tất cả. Lý tưởng nhất, bạn muốn có kích thước 2560 x 1440 pixel với khu vực an toàn là 1540 x 427 pixel, căn giữa.

Đây là một nơi tuyệt vời khác để áp dụng hướng dẫn phong cách của bạn và tạo ra một thiết kế độc đáo phù hợp với bảng màu thương hiệu của bạn. Banner của bạn có thể bao gồm thông tin hữu ích như lịch đăng, khẩu hiệu kinh doanh của bạn hoặc đơn giản là phù hợp với danh tính hình ảnh của bạn. Đề xuất thay đổi banner của bạn hàng tuần hoặc hàng tháng để giữ kênh của bạn luôn mới mẻ trong khi cập nhật kịp thời việc quảng bá video hoặc sản phẩm mới nhất của bạn.

Hãy xem xét cách hình ảnh của bạn sẽ được cắt nếu bạn muốn bao gồm một logo hoặc văn bản

Đoạn giới thiệu kênh

Đoạn giới thiệu là video được lưu trữ trên trang chủ kênh của bạn. Bạn sẽ muốn thu hút người đăng ký mới bằng cách tạo ấn tượng đầu tiên tốt với một video giới thiệu thú vị. Đoạn giới thiệu của bạn nên mô tả về nội dung kênh và lý do họ nên đăng ký. Bạn có thể đơn giản chỉ cần hiển thị video quan trọng nhất hoặc phổ biến nhất của bạn để thu hút thêm lượt xem. Hoặc bạn có thể phản ánh thông tin được lưu trữ trong banner của mình, như chiến dịch mới nhất hoặc sản phẩm với một liên kết để mua hoặc tìm hiểu thêm trong mô tả video. Hãy chắc chắn viết một mô tả video tốt vì nó sẽ được hiển thị cùng với video trên trang của bạn.

Kênh YouTube của Netflix có đoạn giới thiệu cho một trong những chương trình gần đây nhất của họ với sự quảng bá chéo trong banner của họ. Mô tả đoạn giới thiệu bao gồm một liên kết trực tiếp đến chương trình. Các yếu tố khác nhau đều được thương hiệu với logo và kiểu chữ của Netflix để không có sự nhầm lẫn về kênh nào.

Netflix đang tận dụng tất cả các công cụ có lợi cho họ!

Đánh dấu thương hiệu cho các video YouTube của bạn

Tiêu đề video

Tiêu đề video của bạn là ấn tượng đầu tiên đối với người xem và là yếu tố chính trong việc tối ưu hóa thuật toán của YouTube. Để tăng cường SEO, hãy bao gồm các từ khóa liên quan, ưu tiên đặt ở phần đầu của tiêu đề và lưu những thứ như tên series hoặc số phần ở cuối. Bạn có thể nhận được gợi ý từ việc xem mọi người sử dụng từ gì để tìm kênh của bạn trong mục “Nguồn Lưu Lượng Truy Cập” trong YouTube Analytics của bạn.

YouTube cho phép 70 ký tự, nhưng nên giới hạn 60 hoặc ít hơn để tiêu đề của bạn ít bị cắt off. Có nhiều chiến lược về cách đặt tiêu đề cho video của bạn để thu hút thêm lượt click; như sử dụng chữ in hoa, ngoặc và từ ngữ mạnh mẽ. Chỉ cần không làm quá lố. Hãy nhớ về đối tượng khán giả của bạn và làm cho tiêu đề của bạn hấp dẫn với họ.

Lindsay Ellis kết hợp các tiêu đề giàu từ khóa hài hước với các hình thu nhỏ sáng tạo để người xem không chỉ hiểu được nội dung video, mà còn háo hức muốn tìm hiểu thêm.

Hình thu nhỏ video

Hình thu nhỏ thường là điều đầu tiên người xem thấy từ video của bạn, vì vậy đây chính là nơi quan trọng nhất để thương hiệu của bạn tỏa sáng! Hình ảnh càng đẹp, số lượng người nhấp vào video và xem nó càng nhiều. Chưa kể, 90% video có hiệu suất tốt nhất trên YouTube đều có hình thu nhỏ được tùy chỉnh!

Tạo một hình ảnh có kích thước 1280 x 720 pixel và bao gồm logo cũng như bảng màu thương hiệu của bạn. Bạn sẽ muốn sử dụng một hình ảnh nổi bật, hấp dẫn và có chất lượng cao ở cả kích thước lớn lẫn nhỏ. Điều này có nghĩa là bạn phải đảm bảo kích thước của nó chuẩn xác: không cắt góc! Hãy chắc chắn làm cho hình thu nhỏ của bạn trở nên hấp dẫn và biểu cảm – bao gồm khuôn mặt và thêm văn bản hoạt động tốt để thu hút sự chú ý của người xem.

Chương trình hàng ngày với Trevor Noah bao gồm logo của họ trong mỗi hình thu nhỏ cùng với khuôn mặt của Trevor Noah và một hình ảnh hấp dẫn nhưng lại mang tính thông tin.
Bạn có thể đánh cuộc rằng tôi đã nhấp vào đây chỉ để xem quả bóng bay màu vàng lớn ấy nổ!

Mô tả video

Lý tưởng nhất, video của bạn đang xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của khách hàng tiềm năng và nên đủ để tự lập và thu hút người xem đăng ký hoặc nhấp qua CTA khác mà bạn ưu tiên. Khi người xem tìm thấy video của bạn trong kết quả tìm kiếm, đây là ấn tượng đầu tiên về thương hiệu tổng thể của bạn. Hãy suy nghĩ về cách mỗi video riêng lẻ thể hiện danh tính thương hiệu của bạn trước khi được chuyển hướng đến kênh hoặc trang web của bạn để tìm hiểu thêm về công ty.

Khi viết mô tả video của bạn, hãy thêm thông tin hấp dẫn nhất vào phần đầu hoặc tóm tắt ngắn gọn về video trước nút Show More (trong ba dòng đầu tiên hoặc khoảng 300 ký tự). Nơi người xem nhấp để xem mô tả đầy đủ, bạn có thể thêm thêm thông tin như câu chuyện đầy đủ phía sau video của bạn. Đây là một nơi tuyệt vời để bao gồm liên kết đến trang web và kênh truyền thông xã hội của bạn để mọi người tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn, liên kết sản phẩm nổi bật, hoặc liên kết đến các video và danh sách phát liên quan khác.

Sử dụng mô tả cũng bao gồm càng nhiều từ khóa liên quan càng tốt để tăng SEO, trong khi vẫn giữ cho nó tự nhiên và không nghe có vẻ quá spam. Hãy cảnh giác với ‘Keyword stuffing’, tức là xu hướng liệt kê bất kỳ từ khóa nào có thể liên quan. Điều này bị coi là không được chấp nhận và có thể khiến bạn bị YouTube phạt.

Ví dụ này từ SEMrush sử dụng hiệu quả một mô tả phong phú từ khóa, bao gồm liên kết đến các kênh truyền thông xã hội và các nguồn thông tin hữu ích khác trên trang web của họ, và các dấu thời gian hữu ích trong video. Bao gồm dấu thời gian trong mô tả video của bạn rất tốt cho sự tương tác vì nó cho phép người xem bỏ qua đến phần liên quan nhất của video thay vì rời đi để tìm thông tin ở nơi khác.

SEMrush đã có thể đóng gói 5.000 ký tự mô tả video của họ với thông tin hữu ích và từ khóa SEO được tối ưu hóa mà không gây cảm giác rác rưởi.

Danh sách phát

Danh sách phát không chỉ là một cách tốt để tổ chức video của bạn, chúng còn cung cấp cho người xem cái nhìn tổng quan về thương hiệu của bạn và có thể giới thiệu bạn như một chuyên gia về một chủ đề và do đó là một thương hiệu mạnh để theo dõi. Danh sách phát là một bộ sưu tập video cho phép bạn tập hợp nội dung tương tự để dễ dàng tìm kiếm cả cho người xem và cho công cụ tìm kiếm. Danh sách phát cũng thúc đẩy người xem xem nhiều video trong một phiên – khi một video kết thúc, video tiếp theo trong danh sách phát tự động bắt đầu.

Philosophy Tube trưng bày sự phong phú về kiến thức trên các chủ đề triết học khác nhau trong danh sách phát của họ.

Bạn có thể tạo một danh sách phát bằng cách tìm video bạn muốn thêm và nhấp vào tab “thêm vào” dưới video đó. Nếu bạn đã tạo một danh sách phát, hãy chọn danh sách phát mà bạn muốn thêm video vào. Nếu bạn đang tạo một danh sách phát mới, hãy nhập tiêu đề vào ô bên dưới.

Các phần kênh

Các phần là cách để sắp xếp các video trên trang chủ của bạn và thương hiệu trực quan cho kênh của bạn. Chúng giúp bạn tổ chức các chủ đề và loạt video của kênh của bạn để người xem có thể hiểu rõ hơn về bạn. Để thêm một phần, nhấp vào “tùy chỉnh kênh” trên trang chủ của bạn, cuộn xuống phía dưới và nhấp vào “thêm một phần.” Từ đó, bạn có thể giới thiệu một trong các danh sách phát của bạn hoặc các video được nổi bật khác. Bạn có thể thêm lên đến mười phần của các hàng ngang.

Bạn có thể sử dụng hình thu nhỏ có thương hiệu để tách biệt thêm các chủ đề video thành các phần.

Xây dựng lượng người theo dõi trên YouTube

Phát triển một danh sách người theo dõi chăm chỉ trên YouTube sẽ giúp kênh của bạn phát triển. Những người xem này đã sẵn lòng với thương hiệu của bạn và háo hức chờ đợi từng video tiếp theo bạn đăng. Có một danh sách lớn người đăng ký tăng cường chu kỳ thành công, bởi vì càng nhiều người theo dõi có nghĩa là càng nhiều lượt xem video và thời gian xem, điều này tăng cường vị trí của bạn trong thuật toán YouTube. Học cách làm chủ thuật toán YouTube là rào cản lớn nhất, nhưng khởi đầu mạnh mẽ nhất là tạo ra nội dung video thường xuyên và tuyệt vời. Dưới đây là một số mẹo khác để xây dựng lượng người theo dõi của bạn trên YouTube.

Tối ưu hóa SEO

Chúng tôi đã đi qua một vài bước để cải thiện SEO của bạn bằng cách thêm từ khóa ở tất cả những nơi phù hợp và viết tiêu đề hấp dẫn và tạo hình thu nhỏ video thu hút mắt. Điều này sẽ giúp video của bạn xuất hiện trong nhiều tìm kiếm hơn và thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Không có gì đau lòng khi hỏi

Cách dễ nhất để có thêm người theo dõi và người đăng ký là chỉ cần hỏi! Có lý do tại sao nhiều video YouTube kết thúc bằng cách yêu cầu người dẫn chương trình yêu cầu người xem “thích, chia sẻ và đăng ký”. Đó là bởi vì nó hoạt động! Đôi khi mọi người cần một lời nhắc nhở hữu ích.

Thu hút người theo dõi

Phần quan trọng nhất của mạng xã hội là sự tương tác, nhưng nó diễn ra hai chiều. Nếu bạn xây dựng mối quan hệ với người xem của mình, họ sẽ có khả năng trở lại xem video mới nhất của bạn. Hãy trả lời bình luận video, theo dõi lại kênh của họ, yêu cầu gợi ý, tổ chức cuộc thi hoặc thực hiện khảo sát.

Tạo nội dung thương hiệu YouTube

Khi bạn bắt đầu phát triển nội dung video, hãy nghĩ lại về các yếu tố định rõ thương hiệu của bạn. Giá trị và sứ mệnh của công ty bạn là gì? Ai là người xem lý tưởng của bạn? Điều gì sẽ làm cho bạn nổi bật so với các kênh YouTube khác? Những câu hỏi này sẽ giúp xác định lĩnh vực và phong cách video cho việc xây dựng thương hiệu kênh YouTube của bạn. Nếu bạn đã có một thương hiệu hiện hữu, việc trả lời những câu hỏi này sẽ đảm bảo sự liên tục giữa các phương tiện.

Chuyển đổi blog thành video

Nếu trang web của bạn đã có một blog, bạn có thể dễ dàng sử dụng nội dung này để bắt đầu tạo video cho kênh YouTube của bạn! Sử dụng blog như một kịch bản và ghi âm bản thân bạn thảo luận về các điểm chính trong bài đăng blog. Hoặc bạn có thể tạo video để mở rộng về một số điểm cần được làm rõ hoặc minh họa cho các khái niệm khó hơn. Sau đó, bạn có thể nhờ một người biên tập làm cho các yếu tố hình ảnh trở nên hấp dẫn hơn, sử dụng các nguồn tạo video như Unsplash, Pexels Video và HookSounds, hoặc đơn giản là ghi lại một video bài thuyết trình Powerpoint.

Quy tắc ngón tay cái (xanh)

Khi tạo nội dung video, bạn nên tạo các video theo chủ đề cũng như các video không bao giờ lỗi thời. Một quy tắc ngón tay cái tốt là 80% không lỗi thời, 20% theo chủ đề. Nội dung theo chủ đề quan trọng vì thường xuyên cần phải được tiêu thụ ngay lập tức hoặc gần với nó. Tạo video với quan điểm của bạn về những rối ren chính trị mới nhất hoặc những drama của người nổi tiếng để đóng góp vào bình luận trên internet mà fan của bạn muốn xem ngay lập tức. Sau đó, họ sẽ muốn đăng ký để được thông báo về những ý kiến nóng bỏng tiếp theo!

Trở thành một nguồn tin cậy

Xây dựng uy tín của bạn với người xem và khách hàng tiềm năng bằng cách tạo nội dung chân thực và cá nhân. Một khi bạn đã có một lượng video tốt trên kênh của mình, bạn có thể dành thời gian quảng bá những video này theo các cách khác nhau. Đây là một trong những lợi ích của YouTube so với những kênh xã hội khác nơi bạn phải liên tục tạo nội dung mới và hấp dẫn.

Bắt đầu với việc:

 • Tạo video phản hồi của khách hàng
 • Đặt sự chú ý lên thành viên trong đội của bạn
 • Xem phía sau hậu trường
 • Trưng bày nội dung do người dùng tạo ra

Cùng lướt sóng với thương hiệu YouTube

Trong vài năm qua, video đã trở thành phương tiện ưa thích của nhiều thương hiệu và người ảnh hưởng khi chuyển sang kỷ nguyên số. Vì vậy, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để lên tàu và khởi động kênh YouTube của bạn. Hãy sáng tạo, dễ liên quan đến khán giả của bạn và thông minh trong việc sử dụng từ khóa để tránh rơi xuống phía dưới đối thủ. Nếu bạn giữ những lời khuyên của chúng tôi trong tâm trí, bạn chắc chắn sẽ thu hút và tạo ra mối liên kết với những người theo dõi cùng chí hướng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay