Thiết kế website bán hàng,
giới thiệu doanh nghiệp

Tập trung vào trải nghiệm người dùng, thẩm mỹ và tối ưu SEO sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho doanh nghiệp, bao gồm tăng doanh thu và xây dựng độ nhận diện thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp.

Liên Hệ Ngay Kho Giao Diện

500+ khách hàng và đối tác tin dùng và sử dụng dịch vụ của DQ Web

4 lợi ích không thể phủ nhận với chủ shop & doanh nghiệp

Tiếp cận 61% người mua
hàng trên website

Mặc dù thị trường mua sắm trực tuyến và mạng xã hội đang phát triển, đặc biệt là trên Facebook, Shopee và Lazada, khách hàng vẫn tin tưởng vào việc mua sắm trên các trang web đáng tin cậy hơn.

Tăng hiệu quả hoạt động
quảng cáo

Sở hữu 1 website chuyên nghiệp có thể giúp tăng cường hiệu quả hoạt động quảng cáo. Giúp cung cấp tính ổn định và bảo mật, từ đó tăng cường hiệu quả SEO và chuyển đổi đơn hàng.

Xây dựng được uy tín và
thương hiệu

Tạo một trang web bán hàng chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút sẽ giúp tạo uy tín và thương hiệu. Khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm online tiện lợi, từ đó yêu thích và tin tưởng vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7

Khách hàng có thể xem và đặt hàng mọi lúc trong ngày, và bạn sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trực tuyến 24/7. Từ đó giúp tăng doanh thu của bạn một cách nhanh chóng.

DQ Web – giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn xây dựng và hoàn thiện website dựa trên những yêu cầu, tính chất, và đặc điểm của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Kho giao diện Responsive đẹp mắt

Giao diện web của DQ Web được thiết kế tỉ mỉ và phong phú, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tạo trang web bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, tất cả các giao diện này đều sử dụng công nghệ Responsive, giúp hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù khách hàng của bạn sử dụng máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động, website vẫn được hiển thị một cách tuyệt vời.

Với sự đa dạng của các ngành nghề, chúng tôi luôn cung cấp các mẫu giao diện đầy đủ tính năng và tuân thủ theo xu hướng thiết kế UI/UX mới nhất.

DQ Web sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website miễn phí. Điều này giúp bảo vệ website của bạn bằng hàng rào bảo mật tuyệt đối, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế về HTTPS và SSL. Thông tin khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi nguy cơ tấn công từ virus, hacker,…

Hơn nữa, việc cài đặt chứng chỉ SSL và hiển thị khóa an toàn sẽ tăng độ tin cậy cho khách hàng của bạn, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và quảng bá dịch vụ của bạn.

Để tăng vẻ đẹp cho trang web của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh, banner quảng cáo và chương trình khuyến mãi để đưa lên trang web.

Các hình ảnh sẽ được thiết kế theo nhận diện thương hiệu của bạn và tuân thủ chương trình quảng cáo và truyền thông. Kích thước hình ảnh sẽ được điều chỉnh phù hợp với mọi thiết bị hiển thị.

Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn các hình ảnh đã thiết kế để bạn có thể sử dụng lại trên bất kỳ kênh truyền thông nào mà bạn mong muốn. Chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn cần chỉnh sửa những chi tiết cơ bản trên website sau khi đã nhận được bản demo hoặc đã được bàn giao, Web DQ Web có sẵn nhân sự để hỗ trợ bạn cập nhật và chỉnh sửa.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ liên tục với các chuyên gia trong lĩnh vực như developer, designer, content marketing, SEOer,…

Khách hàng muốn được bạn dành sự ưu tiên!

Thiết kế website tại Web DQ Web
Giúp bạn kết nối với khách hàng 24/7

Tích hợp Messenger, Zalo và các ứng dụng chat

Mọi thắc mắc từ khách hàng sẽ được trả lời ngay lập tức, giúp bạn ghi điểm và tăng khả năng khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Các ứng dụng chat nổi tiếng đã được tích hợp trên trang web, cho phép quản trị viên chat với khách hàng ngay lập tức trên trang web bất cứ khi nào.

Quy trình đặt hàng online

Khách hàng của bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website của bạn bất cứ lúc nào nếu bạn có một trang web bán hàng. Vì vậy, việc tạo ra một trang web bán hàng với quy trình mua sắm trực tuyến hoàn toàn tự động sẽ giúp họ sở hữu sản phẩm yêu thích chỉ sau vài bước đơn giản mà không cần phải gọi điện hoặc nhắn tin cho chủ cửa hàng.

Thông báo ngay lập tức khi có thông tin từ khách hàng

Với tính năng thông báo tức thì khi có thông tin, tin nhắn, đơn hàng từ khách hàng, bạn sẽ không cần phải nhớ nhớ quên quên và dễ bỏ lỡ thời gian mà khách hàng dành cho bạn nữa. Bạn chỉ cần mở trình duyệt trên máy tính hoặc bật thông báo ứng dụng lên và đợi thông báo.

Quy trình xây dựng website tại DQ Web

1. Tiếp nhận yêu cầu

Lắng nghe quan điểm, định hướng và những yêu cầu về giao diện, chức năng trực tiếp từ phía khách hàng.

3. KÝ HỢP ĐỒNG – XÂY DỰNG DEMO

Tiến hành ký hợp đồng và phác thảo thông qua các yêu cầu từ phía khách, kết hợp đề xuất những ý tưởng mới.

5. KIỂM THỬ – NHẬP LIỆU MẪU

Kiểm tra các chức năng và nhập liệu mẫu sản phẩm hoặc nội dung theo đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

2. TƯ VẤN – ĐỀ XUẤT

Gợi ý, tư vấn về ý tưởng thực hiện, tối ưu chi phí, quy trình làm việc và đề xuất phương án triển khai.

4. CHỈNH SỬA – HOÀN THIỆN

Tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng sau khi có demo và chỉnh sửa theo những quan điểm đã thống nhất.

6. TRIỂN KHAI – HỖ TRỢ

Tiến hành triển khai website. Bàn giao sản phẩm để chính thức đi vào hoạt động và chuyển sang quá trình hỗ trợ, bảo trì.

1. Tiếp nhận yêu cầu

Lắng nghe quan điểm, định hướng và những yêu cầu về giao diện, chức năng trực tiếp từ phía khách hàng.

2. TƯ VẤN – ĐỀ XUẤT

Gợi ý, tư vấn về ý tưởng thực hiện, tối ưu chi phí, quy trình làm việc và đề xuất phương án triển khai.

3. KÝ HỢP ĐỒNG – XÂY DỰNG DEMO

Tiến hành ký hợp đồng và phác thảo thông qua các yêu cầu từ phía khách, kết hợp đề xuất những ý tưởng mới.

4. CHỈNH SỬA – HOÀN THIỆN

Tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng sau khi có demo và chỉnh sửa theo những quan điểm đã thống nhất.

5. KIỂM THỬ – NHẬP LIỆU MẪU

Kiểm tra các chức năng và nhập liệu mẫu sản phẩm hoặc nội dung theo đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

6. TRIỂN KHAI – HỖ TRỢ

Tiến hành triển khai website. Bàn giao sản phẩm để chính thức đi vào hoạt động và chuyển sang quá trình hỗ trợ, bảo trì.

Một số câu hỏi thường gặp khi
thiết kế web bán hàng

1. Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là cửa hàng trực tuyến của bạn, nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng có nhu cầu. Họ có thể mua hàng ngay trên website mà không cần phải đến cửa hàng. Để đảm bảo thành công, website bán hàng của bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các phương thức liên lạc. Ngoài ra, nó cũng cần có các công cụ đặt hàng và thanh toán trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng mua sắm và thanh toán.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ và thông tin của bạn, nhưng không gặp trực tiếp. Trang web của bạn là nơi khách hàng có thể tìm hiểu và tìm kiếm thông tin. Trang web giúp bạn quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp, tạo niềm tin và khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp của bạn.

Bất kể là doanh nghiệp hay cá nhân, tất cả đều cần thiết kế một trang web để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Một trang web không chỉ giúp quảng bá 24/7 mà còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác.

Việc thiết kế web đến lúc hoàn thiện thông thường mất khoảng 15 – 20 ngày phụ thuộc theo yêu cầu, mức độ phức tạp, quy mô của sản phẩm, doanh nghiệp và được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, phối hợp ý tưởng với khách hàng. Thỏa thuận về thời gian và chi phí xây dựng.

Bước 2: Xây dựng mẫu thiết kế giao diện dạng ảnh 2D theo bố cục và phong cách đã trao đổi với khách hàng.

Bước 3: Tiếp nhận ý kiến điều chỉnh và chỉnh sửa lại mẫu thiết kế web theo ý kiến phản hồi của khách hàng.

Bước 4: Cắt giao diện, lập trình code.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm và chỉnh sửa các lỗi nếu có.

Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn quản trị.

Bảo hành từ 1 – 3 năm: Chúng tôi cam kết sửa chữa các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng website. Khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào việc xây dựng và sử dụng website.

Liên tục nâng cấp: Hệ thống quản trị website do DQ Web phát triển sẽ luôn được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cung cấp phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện ích nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Điều này đảm bảo website luôn được hoạt động với công nghệ và tính năng mới nhất.

Hỗ trợ sửa chữa lỗi website nhanh chóng: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ngay lập tức trong việc khắc phục các lỗi nhỏ xảy ra trên website. Đối với những lỗi mất nhiều thời gian để sửa chữa, chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian xử lý sẽ được thông báo rõ ràng và hợp tác với khách hàng để giải quyết.

Để thiết kế một trang web, quý khách cần chi trả cho 3 loại phí:

 1. Tên miền: Tên miền là địa chỉ định danh dẫn tới trang web của bạn.

 2. Dịch vụ lưu trữ (Hosting): Thuê không gian để lưu trữ trang web trên Internet.

 3. Thiết kế trang web: Dựa vào yêu cầu cụ thể của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Chi phí thiết kế trang web sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Yêu cầu giao diện: Thiết kế ngoại hình và bố cục của trang web.
  • Gói chức năng: Các tính năng và chức năng đặc biệt mà trang web cần có.
  • Quản trị nội dung: Cách quản lý và cập nhật thông tin trên trang web.
  • Chi phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp và phát triển trang web.

Rất nhiều lĩnh vực kinh doanh mà DQ Web có thể hỗ trợ

Giải pháp mang tính đột phá cho từng lĩnh vực

Mỹ phẩm

Thời trang

Giày dép

Công nghệ – Thiết bị & Phụ kiện

Bất động sản

Website chuẩn SEO

Vận tải – Logistics

Du lịch – Review

Mỹ phẩm

Giáo dục – Đào tạo trực tuyến

Website doanh nghiệp

Website thương mại điện tử

Và còn nhiều lĩnh vực – ngành nghề khác nữa