5 Lợi Ích Hàng Đầu Của Việc Thiết Kế Lại Trang Web Của Bạn

21 lượt xem 05/02/2024 Bài viết nổi bật
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết về thủ thuật wordpress hay, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websitedq". (Ví dụ: các chèn nút "Gọi ngay" trong sản phẩm Woocomerce). Tìm kiếm ngay

Khi năm 2024 đang đến gần, có phải đây là thời điểm để bạn cân nhắc cải tạo trang web cũ kỹ và mờ nhạt của mình để khởi đầu một năm mới thành công?

Có rất nhiều lợi ích khi thiết kế lại trang web cho doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên, có thể việc này chưa được đặt lên hàng đầu trong kế hoạch kinh doanh của bạn và bạn chỉ cho phép trang web hoạt động theo kiểu “đủ dùng”. Khi mùa lễ đang đến gần và các hoạt động kinh doanh của hầu hết các công ty chậm lại trong kỳ nghỉ Giáng sinh, bây giờ là thời điểm để bạn xem lại trang web của mình và bắt đầu suy nghĩ về cách cải thiện để khởi động năm 2024.

Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu của việc thiết kế lại trang web.

Thiết Kế Mới Và Nội Dung Mới

Một trang web mới sẽ mang lại cho bạn một thiết kế mới và nội dung được cập nhật. Nội dung trên trang web có thể được viết để phù hợp với các sản phẩm/dịch vụ hiện tại của bạn. Bạn nên làm mới trang web của mình sau khoảng 3-5 năm để giữ cho trang web luôn phù hợp với nhận diện thương hiệu khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cải Thiện Hệ Thống Quản Lý Nội Dung (CMS)

Bên cạnh thiết kế lại trang web, bạn cũng sẽ nhận được một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mới và được cải tiến. Điều này sẽ giúp bạn quản lý nội dung trên trang web dễ dàng hơn, giữ cho trang web luôn được cập nhật với tin tức và dịch vụ mới nhất của bạn.

Tối Ưu Hóa SEO

Đảm bảo trang web của bạn được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm là rất quan trọng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra khách hàng tiềm năng và yêu cầu từ trang web của bạn. Việc thiết kế lại trang web và nội dung sẽ giúp nhà phát triển trang web đảm bảo rằng tất cả các yếu tố cần thiết được áp dụng để xếp hạng trang web của bạn trên Google.

Trở Thành Trang Web Thân Thiện Với Thiết Bị Di Động

Tất cả các trang web nên được thiết kế sao cho hoàn toàn thân thiện với các thiết bị di động như máy tính bảng, iPhone hoặc thiết bị Android. Nghiên cứu cho thấy, thiết bị di động chiếm 70% lưu lượng truy cập trên các trang web. Nếu trang web của bạn không có bố cục tốt đủ để người dùng thiết bị di động dễ dàng duyệt qua trang web, họ sẽ rời bỏ trang web của bạn và tìm đến trang web của đối thủ cạnh tranh thân thiện với thiết bị di động hơn.

Cải Thiện Tốc Độ Tải Trang Web

Việc thiết kế lại trang web với một thiết kế hiện đại, hệ thống quản lý nội dung và chiến lược lưu trữ mới sẽ cải thiện tốc độ tải trang web của bạn. 53% khách truy cập sẽ nhấp chuột ra khỏi trang web của bạn và chuyển sang trang web của đối thủ nếu thời gian tải lâu hơn 3s. Một trang web tải nhanh cũng sẽ cải thiện điểm số SEO của bạn.

Bạn muốn có một trang web hàng đầu vào năm 2024?

Tại Web DQ Web, chúng tôi đam mê thiết kế các trang web nhanh chóng, hoàn toàn đáp ứng, thông tin và dễ dàng điều hướng. Chúng tôi có thể tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định thói quen tìm kiếm và hành vi của khách truy cập, từ đó giúp tăng tương tác với trang web.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Dịch vụ Thiết kế Trang web của chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp khởi động trang web của bạn vào năm 2024, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0905 510 668.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay